Thi Công Tiểu Cảnh Cầu Thang


Thi công tiểu cảnh cầu thang là một trong những xu thế của rất nhiều người muốn trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp mắt hơn.

Tùy vào đặc điểm từng ngôi nhà để thi công tiểu cảnh cầu thang phù hợp, không chỉ khiến cho ngôi nhà bạn thêm nổi bật mà còn mang không khí tươi mát, đầy sức sống mà tinh tế. Những chậu cây, ngọn cỏ cùng những viên sỏi trắng tròn sẽ làm bừng sáng góc cầu thang trong ngôi nhà bạn.

thi-cong-tieu-canh-cau-thang-1

Vì cầu thang là nơi khuất bóng và thiếu ánh sáng nên bố trí thêm các loại đèn chiếu sáng nhiều màu sắc để tạo nên khung cảnh lung linh, tươi đẹp.Bên cạnh đó cần kết hợp với hồ nước nhỏ, núi và một vài loại cây ưa sống trong tối như vạn niên thanh, cây sống đời,các loại dây leo.

thi-cong-tieu-canh-cau-thang-2

Ngoài ra có thể trang trí và thi công tiểu cảnh cầu thang bằng những viên đá cuội hoặc sỏi nhỏ với màu trắng, đan xen xanh. Cây xanh trong tiểu cảnh dùng sỏi thường được trồng trong chậu nhỏ rồi lấp sỏi lên. Hiệu quả của cây xanh sẽ rất cao khi cây xanh phát triển mềm mại mọc lên từ những đám sỏi khô cứng.

thi-cong-tieu-canh-cau-thang-3

Đặc biệt, để tạo sự hài hòa với các yếu tố tự nhiên trong tiểu cảnh, cần trang trí bức tường bằng đá tự nhiên, tạo nên bức tranh đá tiểu cảnh với đủ màu sắc...Từ đây tiểu cảnh cầu thang của bạn đã khác xa hoàn toàn với lúc ban đầu, giờ đây nó được coi như là một công trình nghệ thuật nâng giá trị và vẻ đẹp của ngôi nhà lên gấp bội.

thi-cong-tieu-canh-cau-thang-4

Nếu bạn vẫn còn bỏ không khoảng trống dưới chân cầu thang trong ngôi nhà của mình, hãy diện mạo mới cho mọi không gian gia đình bằng việc thi công tiểu cảnh cầu thang. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn tận tâm hướng dẫn và thiết kế theo mong muốn của khách hàng, nhằm đem lại cho ngôi nhà của bạn một không gian tươi mới, khoáng đạt hơn.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét: