Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Cầu Thang


Mỗi ngôi nhà từ khi được xây dựng đã mang một phong cách riêng, dấu ấn riêng thể hiện tính cách, lối sống cũng như tâm tư, tình cảm của chủ nhà. Một trong những điều tạo nên phong cách đó chính là tiểu cảnh cầu thang

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-cau-thang-1


Thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang được coi là một phần nội thất chính của ngôi nhà, sản phẩm tạo nên một không gian sinh động và đầy sự tinh tế. 


Tiểu cảnh cầu thang nên được tạo một gờ nhỏ bằng đá hoặc bằng những hàng rào thấp giả gỗ. Dưới gầm cầu thang thường thấp nên trồng những loại cây nhỏ và ưa bóng dâm như đại phú gia, lan bạch chỉ, hồng môn, vạn thiên thanh. Những cây này không chỉ nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp, dễ trồng và chăm sóc mà còn rất phù hợp với điều kiện ở trong nhà

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-cau-thang-2

Một yếu tố quan trọng khác trong thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang đẹp là tạo ánh sáng cho cây hấp thụ. Bạn nên lắp kính trên mái để lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà,trong trường hợp căn nhà không thể lấy ánh sáng tự nhiên, bạn nên dùng đèn dây-light.


Tiểu cảnh dưới gầm cầu thang thường dựa theo tiểu cảnh tường nhà do đó bạn nên chú ý trang trí thêm một vài bức tranh cho bức tường. Để tạo sự hài hòa các yếu tố tự nhiên trong tiểu cảnh, nên trang trí bức tường bằng đá tự nhiên.


Tiểu cảnh là sự bố trí các vật dụng như:đá, tượng, cây xanh, tranh đá treo tường kết hợp thác nước để tạo nên phong cảnh mang không khí thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Việc bố trí tiểu cảnh dưới chân cầu thang giúp tận dụng, tiết kiệm không gian.


Hãy làm cho căn nhà của bạn trở nên thật sinh động bằng việc thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang phù hợp và độc đáo. Công ty chúng tôi đặt niềm tin vào những gì chúng tôi sẽ sáng tạo, thực hiện để làm hài lòng quý khách.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét