Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang Quận 1

Quận 1 chính là khu vực trung tâm của thành phố, đây chính là nơi có tốc độ xây dựng chóng mặt và người dân có nhu cầu, trình độ thẩm mỹ rất cao.

Việc bài trí cầu thang đẹp , độc đáo hiện nay không còn là việc khó nhưng việc thiết kế tiểu cảnh cầu thang quận 1 vừa đẹp vừa phù hợp với phong thủy lại là vấn đề đáng quan tâm. Theo phong thủy, gầm cầu thang là góc chết trong nhà nên việc thiết kế tiểu cảnh bể cá, cây xanh cần phải hết sức thận trọng để tránh những tai họa không đáng có.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-hop-phong-thuy-1


Theo phong thủy ngũ hành không nên trang trí hòn non bộ, bề cá, suối chảy róc rách bởi gầm cầu thang là hành Hỏa, trong khi đó bể cá, hòn non bộ lạ là hành Thủy mang tính động phải đặt trong không gian thoáng đãng thường xuyên chuyển động. Vì vậy làm bể cá ở gầm cầu thang sẽ khiến nơi góc tù ấy càng ẩm thấp, âm khí tăng cao. Tuy nhiên với một số loại cầu thang như cầu thang ngoài trời, cầu thang ngay cạnh giếng trời hay cầu thang xương cá lại là những ngoại lệ có thể bài trí được tiểu cảnh nước.

Gầm cầu thang hành Hỏa nên trồng cây cỏ hành Mộc. Sự đan xen giữa cây xanh mát con đường rải sỏi trắng tạo nên tiểu cảnh cầu thang vô cùng đẹp mắt. bạn cũng có thể điểm xuyến them những đồ vật bằng gỗ xinh xắn để tiểu cảnh thêm sống động mà không bị phá vỡ nguyên tắc.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-hop-phong-thuy-2


Dưới gầm cầu thang ẩm ướt, âm khí cao nên chọn những loại cây ưa bóng râm nhưng vẫn mang lại may mắn như: cây vạn niên thanh, cây hồng môn kim ngân, bao thanh thiên…

Thiết kế tiểu cảnh cầu thang quận 1 hợp phong thủy sẽ mang lại vận khí may mắn cho gia đình khi bạn thường xuyên lau dọn cắt tỉa chăm sóc. Dành chút ít thời gian để chăm chút cho thiên nhiên thu nhỏ khiến cho cuộc sống thêm phần trong lành dễ chịu hơn.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét