Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang


Bạn đang muốn tạo một không khí mới cho ngôi nhà của bạn bắt đầu bằng việc thiết kế tiểu cảnh cầu thang. Cùng sự sáng tạo không ngừng của con người, bạn hoàn toàn có thể biến gầm cầu thang thành tiểu cảnh cầu thang – một góc tiểu cảnh mang dáng vẻ thiên nhiên,tạo bầu không khí tươi mới cho gia đình bạn.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-1


Với những gợi ý thiết kế tiểu cảnh cầu thang này chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một tiểu cảnh hợp lý cho ngôi nhà của bạn

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-2

Kiểu cầu thang dốc vừa phải.Với loại này,sự lựa chọn hợp lý nhất là một tiểu cảnh khô, lấy sỏi trắng làm nền kết hợp với những vật trang trí có màu sắc tương phản với cỏ, tre, trúc hay một vài khóm hoa rực rỡ để làm sáng gầm cầu thang. 

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-3

Bên cạnh đó cũng có thể điểm xuyết thêm một vài chú hươu, vịt bằng gỗ để tiểu cảnh thêm sống động mà không phá vỡ nguyên tắc phong thủy. Ánh sáng tạo cảm giác sâu hơn cho không gian, đồng thời tăng thêm phần sinh động cho tiểu cảnh vào buổi tối.


Kiểu cầu thang cao rộng với phần không gian rộng rãi hơn,thì việc thiết kế thi công dễ dàng vìcó thể trang trí theo rất nhiều cách.Bày thêm một vài chậu cây nhỏ dọc cầu thang,với các bức tranh treo tường.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-3

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tiểu cảnh cầu thang đẹp đơn giản bằng cách tạo một hồ nước nhỏ bên dưới, tạo nên không gian mát mẻ ngay trong ngôi nhà của mình.Nhờ đó, mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà.


Đặt một vài chậu cây với tầm cao trung bình xen kẽ những cây nhỏ, hoặc một vài chiếc lọ mang hình khối đặc biệt dọc cầu thang sẽ đem lại một tiểu cảnh cầu thang một dáng vẻ nghệ thuật trừu tượng mà vẫn rất gần gũi.Bằng sự thông minh và tinh tế, biến diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang để thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời.Thiết kế tiểu cảnh cầu thang sẽ mang cả không gian thiên nhiên xanh mát vào ngay trong nhà bạn.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét