Thiết Kế Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

Chân cầu thang là vị trí được nhiều người quan tâm bởi không chỉ là lối dẫn lên các tầng trên cao mà đó còn là nơi quyết định sinh khí cho ngôi nhà. Vì vậy tiểu cảnh chân cầu thang đang là vấn đề được quan tâm, vừa tạo nên nét đẹp thẩm mĩ trong nội thất vừa là nơi thư giãn giải tỏa căng thẳng cho gia chủ.

thiet-ke-tieu-canh-chan-cau-thang-1

Thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang chỉ cần một khoảng trống nhỏ , bạn đã có thể mang cả thiên nhiên về căn nhà của mình. Một thiên nhiên thu nhỏ với đầy đủ cây cối , hoa lá sỏi cuội thác nước và những yếu tố khác.

Thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang có rất nhiều loại nhưng được bao gồm trong 2 loại chính là tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Nhưng tùy vào diện tích, cấu trúc của ngôi nhà mà gia chủ nên lựa chọn mẫu tiểu cảnh phù hợp, hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

thiet-ke-tieu-canh-chan-cau-thang-2

Đó có thể là tiểu cảnh được kết hợp giữa nền xanh, đá, sỏi cuội.. kết hợp với hình ảnh cô gái đổ nước làm cho bức tranh chân cầu thang càng xinh động, bắt mắt và thu hút ánh nhìn.

Thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang trên mảng tường có đính những thẻ đá mỏng với những khoảng sáng tối, đậm nhạt làm cho tường thêm cứng cáp đầy quyến rũ. Thêm vào đó là sự hòa quyện của màu xanh của cỏ , hòn non bộ những dãy núi nhấp nhô, một vẻ đẹp hùng vĩ kiêu sa như bức trah thủy mặc. Một sự kết hợp không tồi phải không các bạn.

Tiểu cảnh chân cầu thang không chỉ góp phần lấp chỗ trống mà còn mang đến một thiên nhiên nhân tạo trong không gian nhà bạn. Hãy lựa chon cho tổ ấm thân yêu của mình một thiết kế phù hợp, ưng ý nhất làm cho ngôi nhà càng sang trọng , lộng lẫy và đầy nhựa sống nhé.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét