Tiểu Cảnh Cầu Thang Khô


Gầm cầu thang có rất nhiều kiểu,tùy theo cấu trúc của ngôi nhà mà có những kiểu câu thang phù hợp, có thể nhỏ hẹp, dốc hoặc cũng có thể rộng có độ dốc vừa phải, Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu tiểu cảnh đẹp nhất để lựa chọn cho tổ ấm của mình một mẫu tiểu cảnh phù hợp nhé.

tieu-canh-cau-thang-kho-1

Tiểu cảnh cầu thang khô mang vẻ đẹp của thiên nhiên xanh và nguồn cảm hứng mới đến với ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là một người thích hoa sen, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ chỉ có tiểu cảnh nước mới làm hài lòng thị giác của bạn. 

tieu-canh-cau-thang-kho-2

Hãy tưởng tượng về một hồ sen tươi mát được chuyển lên cạn thì sẽ như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên về sự kết hợp tuyệt vời này. Hoặc chỉ cần một vài bình hoa đơn giản thôi cùng với ánh sáng vàng và những viên đá cuội sẽ làm cho không gian nhà bạn thật sự mộc mạc gần gũi nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

Bạn là một người thích sự đơn giản vậy thì chỉ cần những viên đá ốp tường cùng với một chút sáng tạo phía dưới , một không gian yên tĩnh cũng đủ khiến bạn xao lòng.

Tiểu cảnh cầu thang khô với khu vườn xinh đẹp đầy đủ sắc màu, đa dạng cây cỏ hoa lá sẽ thu hút mọi ánh nhìn của những người tới đây. Mẫu thiết kế này phù hợp với những không gian có gầm cầu thang rộng và thoáng.

Còn với gầm cầu thang thấp thì sao? Chỉ cần nền sỏi trắng và ánh đèn lung linh huyền ảo sẽ mang tới cho bạn một không gian yên tĩnh, thuộc về riêng bạn

Trên đây là một số tiểu cảnh cầu thang khô đẹp mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Cuộc sống xanh đắm mình giữa thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn những phút giấy thoải mái

Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét