Tổng Hợp 5 Mẫu Tiểu Cảnh Cầu Thang Đẹp


Tiểu cảnh cầu thang không chỉ làm giảm diện tích trống tối đa mà còn có một vai trò không nhỏ là giúp thư giãn, làm dịu mắt và làm giảm căng thẳng, mệt mỏi cho chủ nhà. Trong thiết kế nội thất , để làm cho không gian thêm phần sinh động và giàu sức sống thì việc bố trí khu vực tiểu cảnh hợp lí, giàu màu sắc, đa dạng chất liệu là vô cùng quan trọng. Dưới đây là tổng hợp 5 mẫu tiểu cảnh cầu thang đẹp một số mẫu tiểu cảnh đẹp mang không gian xanh đến cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng thu hút hơn:

-Chắc hẳn các bạn đang tự hỏi rằng với kiểu cầu thang dốc thoải thì tiểu cảnh nào là phù hợp. Bạn hãy thử tưởng tượng mẫu tiểu cảnh với chậu cây, hoa nhẹ nhàng đặt trên nền cỏ xanh điểm xuyến những viên sỏi trắng thêm vào đó là một chút ánh sáng dịu nhẹ sẽ làm cho không gian lung linh huyền ảo và sắc màu hơn. Chân cầu thang với sự đa dạng về cây và hoa tạo cho ngôi nhà them phần ấn tượng. Thật hài hòa phải không ạ.

tong-hop-5-mau-tieu-canh-cau-thang-dep-1

- Tiểu cảnh cầu thang với nền cây xanh hay với những mẫu đa đa dạng đặt trên nền gạch màu nâu tạo nên sự thoáng mát,gần gũi hơn cho ngôi nhà. 

tong-hop-5-mau-tieu-canh-cau-thang-dep-2

- Còn với những kiểu cầu thang có độ dốc thì sự kết hợp giữa bờ bằng đá tường cùng với cây cỏ mà bạn yêu thích trên nền sỏi trắng chắc chắn sẽ mang lại sự độc đáo cho bạn.

tong-hop-5-mau-tieu-canh-cau-thang-dep-3

- Cầu thang dịu dàng uyển chuyển với khu vườn xinh xắn dưới chân. Sự kết hợp giữa cây và ánh sáng tạo nên sự mát lành hà hòa với thiên nhiên.

tong-hop-5-mau-tieu-canh-cau-thang-dep-4

- Với những không gian thiết kế hiện đại thì mẫu tiểu cảnh cầu thang với nước cùng với ánh sáng trắng tạo điểm nhấn , phong cách riêng của bạn

tong-hop-5-mau-tieu-canh-cau-thang-dep-5

Tổ ấm của bạn sẽ cầu kì sang trọng nhưng cũng không kém phần dịu mát hơn khi có mặt của thiên nhiên. Hãy chọn cho mình trong bảng tổng hợp 5 mẫu tiểu cảnh đẹp phù hợp với phong cách và không gian của bạn để thay đổi diện mạo và làm mới mình nhé.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét