Bí Quyết Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang


Trong không gian của nhà bạn, thì gầm cầu thang được xem là nơi xấu xí kém thẩm mĩ nhất. Nhưng nếu biết cách thay đổi bài trí thì đó sẽ trở thành một điểm nhất bắt mắt người nhìn, Vậy thì làm sao để có một tiểu cảnh đẹp? Hãy cùng xem những bí quyết dưới đây nhé:

bi-quyet-thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-1


Bí quyết thiết kế tiểu cảnh cầu thang cho loại cầu thang có độ dốc vừa phải. Tiểu cảnh cầu thang khô là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp giữa những gốc tre giả làm bờ, trên nền cỏ xanh mướt là những viên sỏi trắng li ti tạo sự xen kẽ giữa Thổ và Mộc. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách sử sụng những chú rùa, hươu đang gặm cỏ, hay những chú vịt con bằng gỗ xinh xắn … Ánh đèn là yếu tố không thể thiếu của loại tiểu cảnh này. Ánh đèn chiếu lên cây cỏ hoa lá thêm phần lung lnh huyền ảo hơn.

Bí quyết thiết kế tiểu cảnh cầu thang cho kiểu cầu thang cao rộng thì sao? Sẽ rất tuyệt vời đấy. Bạn có thể dùng những vật liệu như dòng nước, cây cối, con vật, đá cuội thêm phần độ dốc sẽ nghe tiếng nước chảy róc rách vui tai. 

Dòng nước mang đến cho ta cảm giác thạt thoải mái tinh tế. Nước cũng là sự tượng trưng cho sự hưng thịnh và thành đạt.Với kiểu này bạn cũng có thể lựa chọn hình thức ốp đá và ốp phù điêu lên mảng tường ,vừa đơn giản nhưng lại sang trọng quý phái.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được cho mình mẫu tiểu cảnh cầu thang phù hợp và có những ý tưởng đặc sắc độc đáo cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét