Thi Công Tiểu Cảnh Cầu Thang Quận 11


Xã hội ngày càng phát triển,đồng nghĩa với việc diện tích đất đai bị thu hẹp và những ngôi nhà ống bắt đầu mọc lên. Nói đến nhà ống người ta thường liên tưởng đến sự thiếu không gian và ánh sáng, nhưng thực tế nếu biết đầu tư vào thiết kế không gian,đặc biệt là bố trí các tiểu cảnh ở những không gian thông tầng như là tiểu cảnh cầu thang cho nhà ống thì chúng ta hoàn toàn có thể có một căn nhà ống đẹp, thoáng và giàu cảm xúc thư giãn.

thi-cong-tieu-canh-cau-thang-quan-11


Sau đâu những lưu ý khi thi công tiểu cảnh cầu thang mà bạn cần phải biết

Cầu thang cho nhà ống thường hẹp và có độ dốc cao phù hợp cho bạn trang trí tiểu cảnh trong đó. Bạn có thể tạo nên gờ ngăn cách bằng giả gốc tre hoặc các gốc cây hay những hàng rào.

Trên nền cỏ xanh mướt là con đường rải sỏi trắng, một điều các bạn lưu ý khi thi công tiểu cảnh cầu thang quận 11 là chọn những cây có chiều cao thấp hơn để ở tiểu cảnh cầu thang như vậy sẽ tạo được nét hài hòa trong tiểu cảnh, có thể chọn những cây như cây vạn niên thanh, hồng môn, lan Nhật bản, dương xỉ… là những loại cây phù hợp không chỉ lá có nhiều màu sắc kiểu dáng mà còn sống tốt ở điều kiện trong nhà.

Với những ai yêu thích thiên nhiên có thể trang trí thêm những chú hươu đang nằm hoặc vài chú vịt đang kiếm ăn,hay những chú chim đang hót để làm sinh động thêm cho tiểu cảnh cầu thang cho nhà ống của bạn. Ánh sáng là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình thi công tiểu cảnh cầu thang quận 11 cho ngôi nhà của bạn

Vì vậy, bạn nên lấy ánh sáng hắt ra từ sâu cầu thang như vậy ánh sáng kết hợp với những cây, hoa,lá nhỏ và đá sẽ tạo nên cảm giác thật sinh động và nhất là vào buổi tối. Bức tường nhà bạn cũng không thể bỏ qua trong tiểu cảnh cho nhà ống, để tạo được sự hài hòa với các yếu tố tự nhiên trong tiểu cảnh, nên trang trí bức tường bằng đá tự nhiên.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét