Thi Công Tiểu Cảnh Cầu Thang Quận Tân Bình


Với nhiều gia đình, dưới cầu thang một là nơi dùng để chứa đựng những đồ đạc không thường xuyên được dùng đến hoặc hai là để trống không như chưa từng được tồn tại.Nhưng đó lại là vị trí quan trọng của một ngôi nhà, là điểm bắt đầu giữa giao thông đứng và ngang.

thi-cong-tieu-canh-cau-thang-quan-tan-binh-1


Chỉ cần vài bước thi công tiểu cảnh cầu thang quận Tân Bình đơn giản, thì dưới cầu thang của nhà bạn sẽ trở thành một không gian hữu ích, đầy sự sống và sẽ là nơi sinh động nhất trong ngôi nhà.


Tuỳ theo cấu trúc của ngôi nhà mà dưới cầu thang có thể nhỏ, hẹp, dốc hoặc cũng có thể rộng và có độ dốc vừa phải.Vì vậy, căn cứ vào thực tiễn mà chọn cách trang trí phù hợp. Dưới cầu thang thường thấp, bạn nên trồng những cây thấp để làm trang trí tiểu cảnh dưới cầu thang và cũng những cây thấp cũng không chạm vào cầu thang và tạo một gờ nhỏ bằng đá hoặc bằng những hàng rào thấp giả gỗ, rồi trồng cây trong đó.


Bên trong khi thi công tiểu cảnh cầu thang quận Tân Bình bạn cũng có thể trang trí bằng những viên đá cuội hoặc sỏi nhỏ với màu trắng, xanh đan xen. Cây xanh trong tiểu cảnh bạn trồng trong bình, hiệu quả của cây xanh sẽ rất cao khi màu xanh mềm mại được mọc lên từ những đám sỏi khô cứng. 


Thi công tiểu cảnh cầu thang quận Tân Bình thường được dựa theo tường nhà do đó bạn nên chú ý trang trí cả cho bức tường và tạo ánh sáng cho cây hấp thụ. Cách tốt nhất để tạo được ánh sáng là bạn nên để ánh đèn hắt ra từ góc sâu cầu thang,như vậy ánh sáng kết hợp với những cây, hoa,lá nhỏ và đá sẽ tạo nên cảm giác thật sinh động và nhất là vào buổi tối,cuối cùng để tạo sự hài hòa với các yếu tố tự nhiên trong tiểu cảnh dưới cầu thang,bạn nên trang trí bức tường bằng đá tự nhiên
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét