Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang Cho Nhà Ống


Với sự phát triển nhanh chóng mặt của kinh tế hiện nay, những công ty, nhà máy mọc lên như nấm, Cuộc sống đô thị đất chật người đông, ngày càng ngột ngạt hơn. Trong không gian chật hẹp đó nhà ống hiện đại đang là lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình. Nhà ống là mẫu nhà hẹp nhưng có nhiều tầng, Vì vậy cầu thang được xem là một yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp, tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. 

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-cho-nha-ong-1


Thiết kế tiểu cảnh cầu thang cho nhà ống đang là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm bởi cầu thang không chỉ là lối dẫn lên các tầng cao mà nó còn góp phần làm nên thẩm mỹ nội thất và làm tăng sinh khí cho ngôi nhà. Vì diện tích của nhà ống không qúa rộng nên chỉ cần một diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang bạn đã có thể có riêng cho mình một không gian thiên nhiên xanh, đẹp ngay trong chính căn nhà của mình. Đó là sự kết hợp của cây cỏ, thác nước, hoa lá, đá sỏi hoặc những yếu tố tự nhiên khác.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-cho-nha-ong-2

Bạn là người thích sự tươi mát, thích có một bể cá cho mình thì tùy vào quy cách cầu thang mà có cách thức làm hồ cá khác nhau. Không có những “điều cấm” khi thiết kế hồ cá ở gầm cầu thang trong nhà nhưng phải xem xét từng trường hợp cụ thể để có được những ý tưởng hay nhất.


Thiet ke tieu canh cau thang cho nhà ống cũng có thể sử dụng tiểu cảnh khô. Chỉ cần cây xanh đặt trên nền sỏi trắng bạn cũng có thể cho ra đời một không gian đẹp hoàn hảo.

Tiểu cảnh cầu thang sẽ tạo nên một khu vườn nhỏ xinh đẹp trong căn nhà ống của bạn, xu hướng tìm về với thiên nhiên sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái sau những áp lực của cuộc sống. Hãy nhanh lên ý tưởng chọn cho mình mẫu tiểu cảnh đẹp phù hợp với không gian nhà bạn.
Share on Google Plus

About Nguyen Tran Thien An

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét